LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

17/03/2023

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình, chiều ngày 16/3/2023, Chi bộ Trường PTDT Nội trú Quảng Bình đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 2 đoàn viên Hồ Thị Din (đoàn viên chi đoàn 12D) và Cao Thị Oanh (đoàn viên chi đoàn 12A). Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thanh Lam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Hồ Thị Din và Cao Thị Oanh là những đoàn viên gương mẫu, có ý thức phấn đấu và vươn lên trong học tập; nhiệt tình, năng nổ trong phong trào đoàn thanh niên. Việc hai đoàn viên được kết nạp đảng không chỉ ghi nhận khát vọng cống hiến, khát vọng đứng vào hàng ngũ của những người cách mạng đấu tranh vì lợi ích nhân dân mà còn thể hiện nỗ lực phát triển đảng viên trong đối tượng học sinh dân tộc thiểu số - một nhiệm vụ quan trọng góp phần ổn định an sinh xã hội, phát triển kinh tế các vùng dân tộc – của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và của Chi bộ Trường PTDT Nội trú Quảng Bình.

Lan tỏa tinh thần tích cực của buổi lễ kết nạp, Chi bộ, Ban Giám hiệu mong muốn các bạn đoàn viên của nhà trường tiếp tục nỗ lực, rèn luyện đạo đức, trau dồi tư tưởng cách mạng, phấn đấu không ngừng để sớm được đứng vào hàng ngũ của đảng vì ngày mai lập nghiệp, vì chủ nghĩa xã hội./.