LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

09/06/2022

CHI BỘ TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO CÁC ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ TỪ CHI ĐOÀN HỌC SINH

Được sự nhất trí của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh, chiều nay 09/6/2022 tại Trường PT Dân tộc nội trú Quảng Bình, chi bộ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Nguyễn Thị Tư Điệp và Hồ Thị Hồng – học sinh lớp 12 Trường PT Dân tộc nội trú Quảng Bình.

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng- Uỷ viên BCH Đảng bộ khối các cơ quan Tỉnh, Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh Quảng Bình. Có đồng chí Phạm Hồng Việt- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Hai quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Tư Điệp và Hồ Thị Hồng học sinh lớp 12 Trường PT Dân tộc nội trú Quảng Bình được sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, sự quan tâm của Chi bộ nhà trường trong việc phát triển Đảng trong học sinh- sinh viên, sau một thời gian học tập, rèn luyện và phấn đấu với sự nổ lực, cố gắng không ngừng, hai đồng chí đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của chi bộ Trường PT Dân tộc nội trú Quảng Bình.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo qui định của điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ nhà trường- Thầy giáo hiệu trưởng Phạm Hồng Việt đã ghi nhận những nổ lực cố gắng của hai học sinh trong suốt thời gian qua, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và không ngừng nổ lực tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thiện bản thân mình, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên đặc biệt là các điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của chi bộ, các đảng viên và đại biểu, hai đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của Đảng cộng sản Việt Nam, nguyện phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Đây là lần đầu tiên chi bộ Trường PT Dân tộc nội trú Quảng Bình kết nạp đảng viên mới là học sinh, chúc mừng 02 đảng viên mới. Chi bộ đã phân công các đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ trong thời gian các đảng viên mới học tập tại nhà trường và tiến hành thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng về chi bộ ở đơn vị, địa phương nơi sinh hoạt mới khi các học sinh tốt nghiệp ra trường để tiếp tục theo dõi, giúp đỡ trong thời gian thử thách 12 tháng.