Banner top
Menu portal
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

ĐỒNG CHÍ HẦU A LỀNH, ỦY VIÊN BCH TW ĐẢNG, BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM ỦY BAN DÂN TỘC VỀ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NHÀ TRƯỜNG

18/06/2022
546

TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ QUẢNG BÌNH HÂN HOAN ĐÓN TIẾP ĐỒNG CHÍ HẦU A LỀNH, ỦY VIÊN BCH TW ĐẢNG, BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM ỦY BAN DÂN TỘC VÀ CÁC ĐỒNG CHÍ TRONG ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA ỦY BAN DÂN TỘC

Sáng nay 14/6/2022, tại Trường PT Dân tộc nội trú Quảng Bình, Tập thể sư phạm nhà trường cùng các em học sinh rất vinh hạnh được đón tiếp Đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên BCH TW Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc và các đồng chí trong đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc, Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh Quảng Bình về thăm trường và tặng quà cho nhà trường, tặng quà cho học sinh nhân dịp Kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình.

Tại buổi gặp mặt Thầy giáo hiệu trưởng Phạm Hồng Việt- thay mặt nhà trường báo cáo nhanh những kết quả đạt được trong việc thực hiện công tác giáo dục đào tạo của Trường PT Dân tộc nội trú Quảng Bình trong thời gian qua và niềm hân hoan vui mừng khi được đón tiếp đoàn công tác.

Thăm Trường PT Dân tộc nội trú Quảng Bình lần này, đồng chí Hầu A Lềnh đã biểu dương những bước tiến vượt bậc của Thầy trò Trường PT Dân tộc nội trú Quảng Bình và ghi nhận sự quan tâm, chăm lo của BGH nhà trường và đội ngũ CB-GV-NV trong toàn trường vì sự phát triển của học sinh dân tộc thiểu số. Đồng thời đồng chí cũng biểu lộ sự thấu hiểu và chia sẽ với những khó khăn mà nhà trường đang gặp phải trong việc nâng cao chất lượng dạy học học sinh dân tộc thiểu số của tỉnh nhà.

Tiếp xúc với học sinh dân tộc trong nhà trường, đồng chí đã tâm tình với học sinh đồng bào dân tộc Bru- Vân Kiều để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các em cũng như động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, không ngừng tu dưỡng và rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu của đồng bào của thầy cô giáo.

Đoàn công tác đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học nhà trường và khen thưởng các học sinh tiêu biểu, có thành tích cao trong học tập và rèn luyện của Trường PT Dân tộc nội trú Quảng Bình.

Thay mặt cho các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám hiệu, tập thể Hội đồng sư phạm và hơn 360 học sinh trong nhà trường, Thầy giáo Phạm Hồng Việt- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc và các đồng chí cùng đi trong đoàn công tác của UBDT; cảm ơn các Đ/c Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh Quảng Bình và hứa với đoàn công tác từng bước củng cố vững chắc vị thế đi đầu của nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo học sinh dân tộc của tỉnh Quảng Bình. Xây dựng lộ trình, giải pháp để đưa chất lượng giáo dục của nhà trường tiến kịp với các đơn vị khác trong hệ thống giáo dục THPT của tỉnh.

Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video